บทวิเคราะห์หนังมาใหม่

หนังใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง หนังใหม่ที่มีกระแสการติดตามในช่วงนี้

หนังใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง หนังที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน ซึ่งเป็นหนังที่น่าติดตาม โดยได้มีการเข้าฉายในวันที่ 19 มกราคม 2017 โดยมีผู้กำกับ Pablo Larrain เป็นประเภทหนังชีวิต ที่ทำให้ผู้ชมแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้หลากหลายคนด้วยกัน ทำให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จนไม่พลาดกับการติดตาม
หนังใหม่
นับได้ว่าหนังใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง เป็นหนังภาษาอังกฤษที่เป็นเรื่องแรกของผู้กำกับ พาดบล ลาร์เรน ในการถ่ายทอดเรื่องราของ แจ๊กเกอลีน เคนเนดี ในอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ได้โด่งดัง และเป็นที่รักของชาวอเมริกา โดยได้มีการโฟกัสในช่วย 4 วัน หลังจากเหตุการณ์ที่ได้ลอบสั่งหารประธานาธิบดี จอห์น เอฟ เคนเนดี ได้มีการเผยให้ความเศร้าโศกครั้งใหญ่หลวงของ แจ๊กกี้ ซึ่งนาตาลี พอร์ดแมน ที่เป็นนักแสดงความสามารถ ก็ได้มีการมอบการแสดงที่ดีที่สุดในชิวตของเธอกันเลย หลังจากได้มีการคว้ารางวัลออสการ์ไปครอบครองจากทาง Black Swan ได้มีการการันตีความเสี่ยงชื่นชมอย่างล้มหลามจากบรรดานักวิจารณ์ที่ทางเทศกาลหนังเวนิช และโตรอนโต ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะได้เป็นหนึ่งในตัวเด็งสาขานักแสดงนำหญิงที่มีความยอดเยี่ยมกันเลย

ดังนั้นหนังใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง จึงกลายเป็นหนังที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ทำให้กลายเป็นหนังยอดฮิตติดชาร์ท ที่ได้เปิดตัวได้ไม่นานกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังดีมีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานไปกับการรับชมหนังใหม่เรื่องนี้

Tag : หนังใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง ,ใหม่ JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง , ภาพยนต์JACKIE หม้ายหมายเลขหนึ่ง

 

หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก เปิดตัววันที่ 23 กุมภาพันธ์ หนังดี เจมส์ มาร์

หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก หนังดีมีคุณภาพที่น่าติดตาม กับหนังที่มีเจมส์ มาร์ เป็นผู้แสดง ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามหนังเรื่องนี้กันเลย โดยนักแสดงหนุ่มฮอต ที่ได้มารับบทหนังเรื่องนี้ ก็ทำให้กลายเป็นสิ่งที่คุณสาว ๆ หลากหลายคนมีความต้องการอยากจะรับชมกันแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ได้รับบทบาทเป็น ภัทร โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง
หนังมาใหม่

ซึ่งทางบริษัท เฟฮู อินฟินิตตี้ จำกัด ค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง อนุมัติไฟเขียวให้มีการเดินทางไปถ่ายทำกันในประเทศเกาหลีกันเลย เพ่อให้ภาพออกมาสวยที่สุด รวมไปถึงกรดึงดูดซุปเปอร์สตาร์ เกาหลี อย่างฮัม อึน จอง มาแสดงอารมณ์ของฝ่ายหญิงที่ทำงาน จนลืมความรัก งานนี้เรียกได้ว่าหินไม่ใช่เล่นกันเลย กับการที่เจมส์ มาร์ มารับบท เนื่องจากกระกระทำท้ายที่มีความยิ่งใหญ่และยังต้องมีการร่วมทีมกับ ฮัม อึน จอง โดยแต่ละฉาก ล้วนแล้วต้องทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้น เจมส์ มาร์ท จึงต้องมีการเสริมว่า การตอบรับเล่นเรื่องนี้ รู้สึกได้มีความท้าทายดี และมีเสน่ห์ต่อเพสตรงข้ามกันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ กับการเปลี่ยนแลลงต่าง ๆ

ดังนั้นหนังใหม่ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก จึงกลายเป็นหนังยอดฮิตที่ได้มีการเข้าแยกในวันที่ 23 มกราคม 2560 ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่อยากพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ใคร ๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนผู้ชมแต่ละคนก็ชื่นชอบ

Tag : หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก , ภาพยนตร์ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก , หนังใหม่ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก

 

หนังใหม่ ห้องใต้หลังคา หนังสยองขวัญกับความบันเทิงในการรับชม

หนังใหม่ The Attic ห้องใต้หลังคา หนังที่ผู้ชมให้การตอบรับเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการติดตามกับหนังใหม่เรื่องนี้ ทำให้คอหนังไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังดีมีคุณภาพที่น่าติดตามกันเลย ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญ ที่มีผู้กำกับเป็นมืออาชีพ จนทำให้แฟน ๆ หลากหลายคนต่างก็มีความประทับใจ เมื่อได้มีการติดตามหนังตัวอย่าง จนทำให้แฟน ๆ ทุกคนต่างก็อยากจะทำการติดตามกันเลยก็ว่าได้
หันงใหม่

นับได้ว่าหนังใหม่ The Attic ห้องใต้หลังคา เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ โดยมีเรื่องย่อ The Attic ห้องใต้หลังคา ที่เป็นเรื่องราวของ แพท คุณแม่ลูกสอง ที่หลังจากการใช้ชีวิตผกผันที่ขาดหัวเรือหลักไป เธอเองจำเป็นต้องพาครอบครัวย้ายกับมาอยู่ในเมืองไทย ที่บ้านหลังใหม่ใจกลางเมือง แต่ก็อยู่ดี ๆ ไม่ถึงเดือน แพทกลับพบว่ามีสิ่งที่ผิดปกติ ที่อยู่บนชั้นของบ้าน ที่ห้องใต้หลังคา ที่มีความลับอันน่าซ่อนเร้น ซึ่งที่จะเกือบให้เธอและครอบครัวขวัญผวากันเลยก็ว่าได้ เพราะมัน รอเธออยู่ข้างบน เป็นการนำแสดง โดย ปลา โกมารทัด และนักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ที่มีฝีมีดีมาก กับการแสดงผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ทำการติดตามกัน

ดังนั้นหนังใหม่ The Attic ห้องใต้หลังคา จึงกลายเป็นหนังยอดฮิต สำหรับกลุ่มวัยรุ่น หรือจะเป็นวัยทำงาน ย่อมทำให้ แฟน ๆ มีความประทับใจไปกับการรับชมกันได้อย่างต่อเนื่อง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่สร้างความบันเทิง และความน่ากลัวให้กับผู้ชม

Tag : หนังใหม่ The Attic ห้องใต้หลังคา , ภาพยนตร์ The Attic ห้องใต้หลังคา , หนัง The Attic ห้องใต้หลังคา

 

หนังใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ เจมี่ ฟ็อกซ์ กับการปะทะเดือด มิเชลล์

หนังใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ หนังที่ดีมีคุณภาพไปกับการติดตา ยิ่งเป็นหนังเรื่องนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องติดตามกับความมันส์ ของหนังแอ็คชั่นอย่าง Miami Vice และ DJango Unchained ได้มีการโคจรมาพบกับ มิเชลล์ โมนาฮาน ที่เป็นนักแสดงที่ได้ผ่านบทบู๊แอ็คชั่นกันมาแล้ว สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีเรื่องราวความบ้าระห่ำที่เกิดขึ้นใน Sleepless ที่เป็นภาพยนต์บู๊แอ็คชั่นที่ทำให้เป็นเรื่องที่น่ารับชม

นับได้ว่าหนังใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ จึงเป็นหนังดีมีคุณภาพไปกับการติดตาม โดยมีเรื่องราวเกี่ยวตำรวจ วินเซนท์ ดาวน์ส เข้าไปพัวพันกับข่าวอาชญากรรมใต้ดิน กลายเป็นเหตุให้ลูกชาย ได้ถูกลักพาตัวไป โดยเป็นฝีมือของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่มีความต้องการทวงของคืน ซึ่งงานนี้ วินเซนท์ จึงต้องมีการทำทุกอย่าง เพื่อที่จะช่วยเหลือลูกชายของเขาให้ได้ สำหรับผลงานกำกับของ บารัน โอดาร์ ที่เป็นผู้กำกับที่มีความสามารถ ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามหนังใหม่เรื่องนี้ ที่มีทั้งนักแสดงมากมาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถ ที่ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็เกิดความประทับใจกันไม่ใช่น้อย สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ ยังเต็มไปด้วยหนังที่ดี และมีคุณภาพ
หนังใหม่

ดังนั้นหนังใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ หนังที่สร้างความบันเทิง และความเพลิดเพลินไปกับการรับชม โดยหนังเรื่องนี้จะเน้นความสนุกสนาน และความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้ติดตาม ยิ่งได้มีการติดตามหนังตัวอย่าง ก็ย่อมจะทำให้อยากจะทำการติดตามหนังใหม่เรื่องนี้กันอย่างง่าย ๆ กันเลย

Tag : หนังใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ , ภาพยนตร์ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ , ใหม่ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ