เผยเคล็ดลับสำหรับคนที่อยาก “สละโสด” ทำได้ง่าย ถูกใจสายมู

เคล็ดลับสำหรับคนที่อยากสละโสด ถ้าหากใครที่ไม่อยากเบื่อ เศร้า เหงา เซ็ง อีกต่อไปนี้ แนะนำทำตามเคล็ดลับกันได้เลย ทำได้ง่าย ถูกใจสายมูอย่างแน่นอน

1. สีปาก

  • ห้ามปล่อยให้ตัวเองปากแห้ง แตก หรือซีดเป็นอันขาด จะต้องบำรุงอยู่เสมอ โดยแนะนำให้ใช้ สีชมพูโทนใดก็ได้ หากใครไม่ชอบสีปากที่สดๆ ก็จะต้องทาลิปบาล์มเป็นประจำ หรือแนะนำให้ใช้สีผึ้งมหาเสน่ห์ก็ได้ จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างได้

2. สีมงคลเรียกคู่

  • อันดับแรกให้สำรวจสิ่งของรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเช็ดหน้า ยางมัดผม กระเป๋า หรืออะไรก็แล้วแต่ที่อยู่รอบตัวเรา และติดตัวเราไปด้วยเป็นประจำ ให้เลือกใช้เป็นสีฟ้าจะโทนใดก็ได้ เป็นโทนสีที่เรียกความรักได้ดีมาก

3. ตัวเลข

  • อย่างที่รู้กันว่าตัวเลขอยู่รอบตัวตลอดเวลา และเชื่อว่าเป็นพลังงานที่ช่วยดึงดูดสิ่งต่างๆ ได้ ความรักก็เช่นกัน หากใครอยากสละโสด ทิ้งความเหงา แนะนำให้ใช้เบอร์ที่ลงท้ายด้วยเลข 69, 96, 56, 65, 64, 36, 63, 26, 62, 16, 61 จะช่วยเสริมดวงความรักเป็นพิเศษ หรือให้นำเลข 3 6 5 9 ไปเป็นเลขต่อท้ายไลน์ ก็ช่วยได้เช่นกัน

4. ออกจากเซฟโซน

  • หลายๆ คนที่โสดมานาน มักจะชอบบ่นว่าเหงา แต่ก็ไม่เปิดใจ และรักเซฟโซนของตัวเองมาก หากอยากสละโสดล่ะก็ ต้องเปิดใจ และก้าวออกจากเซฟโซนของตัวเองเพื่อเรียนรู้และทำความรู้จักกับคนที่เข้ามาขายขนมจีบได้แล้ว

5. ทำบุญด้วยของคู่

  • หากอยากสละโสดแนะนำให้หาเวลาไปทำบุญหรือบริจาคสิ่งของที่เป็นคู่ เช่น เทียนคู่ ช้อน-ส้อม ตะเกียบ รองเท้า เป็นต้น รับรองว่าไม่โสดอีกต่อไป

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *