ดูดวง 5 ราศี “ดาวมฤตยูย้าย” มีเกณฑ์ดวงดี ดวงเฮง รับโชคเต็มๆตลอด 7 ปี

ดูดวง 5 ราศีนี้ วันที่ 7 เดือน 7 “ดาวมฤตยูย้ายราศี” ส่งผลให้ 12 ราศีในครั้งนี้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่จะมีแค่ 5 ราศีเท่านั้น ที่หลังจากนี้จะดวงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังเผยเคล็ดลับความโชคดีนี้ให้อยู่ยาวไปตลอด 7 ปี

อันดับ 1 ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • โดนดาวมฤตยูเข้าทับนานถึง 7 ปี ส่งผลให้ชีวิตคุณเจ็บมาพอสมควร แต่จากนี้มีเฮแน่นอน ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีเมษจะดีขึ้นแบบดีมากๆ เลยล่ะ ชีวิตมีความราบรื่น ก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็รวย มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้

อันดับ 2 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • สำหรับราศีนี้เรียกว่าโดนอิทธิพลของมฤตยูนานมาถึง 7 ปีเต็ม ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะเรื่องภายในบ้าน ครอบครัว ญาติพี่น้อง ที่มีเรื่องมาให้วุ่นวาย ทำให้หนักอกหนักใจพอสมควร แต่หลังจากดาวย้าย ความเครียด ความกดดันต่างๆ จะคลี่คลาย สิ่งดีๆ จะค่อยๆ เข้ามาในชีวิต ทำอะไรก็สำเร็จได้โดยง่าย

อันดับ 3 ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • สำหรับราศีนี้ ในช่วงปีที่ผ่านๆ มา ดาวมฤตยูอยู่ในเรือนการเงิน ส่งผลให้ราศีมีน ต้องติดขัดเรื่องเงินทองอยู่เป็นประจำ เก็บเงินไม่อยู่ สมหวังเรื่องเงินบ้างแต่ไม่ 100% แต่หลังจากดาวย้าย สิ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดที่สุดก็คือ เรื่องเงินนี่แหละ คุณจะสามารถสร้างฐานะได้ด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งอุปสรรคปัญหาด้านการเงินจะหมดไป

อันดับ 4 ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ก่อนหน้านี้ปัญหาส่วนใหญ่ที่เจอมักจะเป็นปัญหาเรื่องของครอบครัวหรือคนใกล้ตัวเป็นหลัก เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก มีเรื่องให้ต้องปวดหัวปวดใจ แต่หลังจากดาวย้ายดวงจะดีขึ้นทันตาเห็น อุปสรรคที่มีจะหายไป ได้รับโชค รับเงินมาแทน

อันดับ 5 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ชาวราศีกรกฎในช่วงที่ผ่านมาเรียกว่าต้องเหนื่อยพอตัว โดยเฉพาะกับงานที่ต้องสู้ทั้งงานและสู้ทั้งคน แต่หลังจากนี้อุปสรรคจะคลี่คลาย จากร้ายกลายเป็นดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานค้าขาย มีแนวโน้มว่าจะได้ขยายกิจการหรือลงทุนเพิ่ม ซึ่งแน่นอนว่าผลกำไรที่ได้กลับมาจะทำให้คุณรวยอย่างแน่นอน

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง ให้ดวงดียาวไป 7 ปีเต็ม

ดวงชะตา 5 ราศีนี้ ให้หาโอกาสไปทำบุญถวายสังฆทานด้วยของใช้ 9 อย่าง โดยทุกอย่างควรจัดหาด้วยตัวเอง หากจะให้ดีมากควรไปถวายให้ตรงกับวันเกิดของตัวเอง (เช่น คนเกิดวันจันทร์ควรถวายวันจันทร์) และถวายก่อนเวลาเที่ยงจะดีมาก พร้อมถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์รูปไหนก็ได้แบบไม่เจาะจง จะได้อานิสงฆ์แรงกล้า โชคดีไปอีก 7 ปีเต็ม

Author: editor

Leave a Reply

Your email address will not be published.