ความเชื่อสุดแปลก เกี่ยวกับ “รถยนต์” เชื่อว่าคงมีหลายคนที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คงจะได้พบกับความเชื่อและธรรมเนียมการปฏิบัติที่แปลกและมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งความเชื่อที่ว่านี้ต่างประเทศก็ไม่แพ้เมืองไทยเช่นกัน วันนี้ทางเราจึงได้รวบรวมความเชื่อสุดแปลกเกี่ยวกับรถยนต์มาให้ ไปดูกันเลย ประเทศไทย เชื่อเรื่องการกราบไหว้รถ คนไทยมีคติความเชื่อเกี่ยวกับพาหนะ ช่วยพาเราเดินทางไปยังที่ต่างๆ ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ การสร้างขวัญกำลังใจจึงช่วยสร้างพลังและกำลังใจแก่ผู้เป็นเจ้าของ จึงมีการกราบไหว้รถยนต์ก่อนเดินทาง รวมไปจนถึงการมีเทวดาประจำรถ ไม่ว่าจะเป็น การเจิมรถ การไหว้แม่ย่านางประจำรถ หรือบูชาพระพุทธรูปไว้ในรถ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ห้ามผู้หญิงขับรถ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ห้ามไม่ให้ผู้หญิงขับรถ คนส่วนมากเชื่อว่าหากผู้หญิงได้ขับรถแล้ว

วิธีแก้เคล็ด เพื่อช่วยเสริมดวงด้านการเงิน สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาการเงินติดขัด แต่อยากเสริมเรื่องโชคลาภ ให้มีแต่เงินไหลมาเทมา ลองทำตาม 2 วิธีแก้เคล็ดลับนี้ เพราะอาจจะส่งผลให้ชีวิตของเรานั้นดีขึ้น ทำบุญโดยการซื้อชีวิต การทำบุญด้วยการซื้อชีวิต หรือต่อชีวิต เช่น ช่วยเหลือคนที่ยากไร้ ไถ่ชีวิตโค กระบือ หรือสัตว์ที่กำลังถูกฆ่า เสมือนกับว่าเป็นการต่อชีวิตให้กับเขา ผลบุญนี้อาจช่วยเสริมให้ชีวิตของเราดีขึ้น ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ ใครที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ ให้อธิษฐานจิตขอพรกับท่าน ให้แก้ไขปัญหาอุปสรรคเรื่องเงินให้ผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น และกล่าวกับท่านว่าถ้าผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้ จะงดเนื้อสัตว์อย่างน้อย

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่กำลังเปลี่ยนแปลง หากคิดหรือกำลังตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง ควรจะตัดสินใจอย่างเด็ดขาด อย่ามูฟออนเป็นวงกลม แล้วดวงของคุณนั้นจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งได้แก่ 4 ราศีนี้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกรกฎ