หนังใหม่ และเรื่องมหัศจรรย์ตามนวนิยายอย่าง Pan ปีเตอร์แพน

การเปิดตัวของหนังใหม่ล่าสุดอย่าง Pan ย่อมเป็นการโหมโรงที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะฉากที่แสดงให้เห็นว่า ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านพ้นเข้ามา เป็นเหตุให้ปีเตอร์แพน ต้องร่วมทีมไปกับนักรบไทเกอร์ ลิลลี่ เป็นเหตุให้ปีเตอร์ แพน ได้ค้นพบเพื่อนใหม่อย่าง เจมส์ ฮุค ส่วนปีเตอร์ แพน จะเอาชนะโจรสลัดได้เช่นใด พร้อมทั้งเขาจะสามารถปกป้องเนเวอร์แลนด์ได้หรือไม่ ไล่ตามหนังใหม่อย่าง Pan ได้ในเร็ววันนี้

 
หนังใหม่
เรื่องราวจะเป็นอย่างใด พร้อมกับจะเกิดความยุ่งยากขนาดไหน กับเรื่องราวสุดน่าตื่นเต้น ผ่านหนังใหม่สุดคลาสสิก ที่จะเข้ามาเป็นเหตุให้คนไทยทั่วทั้งประเทศ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเนื้อเรื่องที่เคยเล่าผ่านนวนิยายที่ใคร ๆ ก็มักจะรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม อย่าง Peter Pan ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดได้ถูกกำหนดให้เป็นเรื่องของ ปีเตอร์ ซึ่งบทบาทนี้แสดงนำโดย เลวี่ มิลเลอร์ ซึ่งปีเตอร์เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารัก แถมเขายังอาจจะเป็นเด็กจอมซนด้วยวัยเพียงแค่ 12 ปีเท่านั้น แต่ถ้าว่าแล้วเขาก็มีนิสัยที่ดื้อรั้นจนลำบากจะควบคุมได้  ทุกสิ่งดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น  ภายในเมื่อเรื่องราวได้เปิดตัวว่าปีเตอร์ แพน ไม่อาจบินได้ในขณะนี้ เขาถูกกักขังอยู่ภายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดูเหมือนว่าแสนอ้างว้าง จนคืนแห่งความมหัศจรรย์ได้กลับมาอีกครั้ง ทำให้ปีเตอร์ แพน ต้องรีบหนีออกมาจากพื้นที่เลี้ยงเด็กกำพร้า และเขาก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัดอันน่ากลัว ยากลำบากที่จะดำรงชีวิตอยู่รอด
 
ความน่าสะพรึงกลัว กลับสามารถซ้อนอะไรบางอย่างไว้เสมอ และในโลกนี้มีทั้งนักรบ เทพธิดา ที่สร้างความอัศจรรย์ใจให้กับเขาอย่างมากมาย และแผ่นดินที่เขาได้อยู่อาศัยทุกวันนี้ ก็คือ เนเวอร์แลนด์ ซึ่งเขาจะต้องพบเจอกับการผจญภัยอันน่าสุดทึ่ง พร้อมกับเขาจะต้องต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ตรงหน้า และในขณะเดียวกันเขาก็ต้องค้นหาความเป็นจริงเกี่ยวกับแม่ผู้ให้กำเนิดที่ได้ทิ้งเขาไป