การเสริมสร้างเรทติ้งที่สูงสุด จากผู้คนส่วนใหญ่ที่ติดตามดูละครช่อง3

ระดับเรทติ้งที่ได้จากผู้คนจำนวนมาก มักจะเป็นกระแสที่ได้มาจากการติดตามดูละครช่อง3 โดยเฉพาะละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่สามารถสร้างกระแสได้อย่างมาก และละครบางเรื่องก็สามารถที่จะกระชากเรทติ้งค์ได้อย่างถล่มทลาย แบบไม่อั้น จนทางสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ ต้องตกใจไปตาม ๆ กัน

 

 

อีกทั้งผู้คนจำนวนมาก ที่ชื่นชอบไปกับการดูละครช่อง3 ถือว่าเป็นแฟนคลับตัวยง ที่จะสามารถอธิบายได้ว่า ละครช่อง3มีดีอย่างไร โดยเฉพาะละครช่อง3หลังข่าวภาคค่ำ ที่มีผู้คนคอยให้การสนับ และติดตามในการรับชมละครช่อง3 เป็นส่วนใหญ่นั้น เพราะเวลานี้เป็นเวลาแห่งการผ่อน คลาย และผู้คนส่วนใหญ่ที่ยังไม่ได้หลับนอน ก็ยังคงหากิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับตนเองภายในบ้าน ด้วยการหาละครหลังข่าวภาคค่ำ ในช่วงสองทุ่มครึ่งเป็นต้นไปเพื่อที่จะเลือกชม และผลงานละครช่อง3ที่ผ่านมา กลับเป็นที่ถูกใจ เพราะฉะนั้น ถ้าหากจะให้พูดถึงละครช่อง3 ก็ถือว่าต้องพูดกันแบบยืดยาว เพราะการชมละครช่อง3 ถือว่าเป็นการชมละครที่มีอรรถรสเยอะแยะไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว  อย่างน้อยละครช่อง3 ก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายแง่มุมให้เพื่อให้สังคมประเทศไทยได้พิจารณา และทำการรับชมกันอย่างคับคลั่ง

 

 

ที่สำคัญคนไทยจำนวนมากจะได้ รับคุณประโยชน์ จากการดูละครช่อง3 นั่นก็คือความคิดเห็นและแง่คิด พร้อมทั้งแง่มุมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับทางสังคมไทย และละครช่อง3พยายามที่จะนำมาเป็นโครงสร้างและเป็นสาระสำคัญหลัก ๆ ของเรื่องหรือละคร เพื่อให้เป็นความคิดและเตือนสติ พร้อมทั้งเป็นตัวอย่างให้กับคนชมละครช่อง3 ไปในที่สุด

http://tv.thaiza.com