การรุดหน้าของสังคมหนัง นำมาสู่เส้นทางของหนังเข้าใหม่ในทุก ๆ เดือน

เวลานี้นอกจากหนังไทยแล้ว ภาพยนตร์ต่างประเทศมากหลายเรื่องที่น่าสนใจ ก็ทยอยเดินทางเข้ามาฉายในโรงหนังของประเทศไทยเหมือนกัน ทำให้ต้องการฉายสลับสับเปลี่ยน ตามเวลาที่มีความพอดีอย่างสูงที่สุดนั่นเอง

 
หนังเข้าใหม่
เมื่อถึงช่วงเดือนมิถุนายนไม่นานเท่าใดนัก วงการภาพยนตร์ไทยก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างหนังเข้าใหม่ของเดือนกรกฏาคมอีกเหมือนกัน ทำให้เราพบเห็นถึงความพัฒนาพร้อมทั้งการเดินก้าวหน้าอย่างไม่อยู่นิ่ง ของวงการหนังไทยบ้านเรานั่นเอง เมื่อหนังเข้าใหม่หลากหลายเรื่องภายในปัจจุบัน ที่ได้มีการปล่อยตัวอย่างหนังให้ได้ชม อีกทั้งยังคงประกาศอย่างเป็นทางการ พร้อมกับช่วงวัน เดือน ปี ที่จะได้มีการลงสู่จอภาพยนตร์ เพื่อเอาใจแฟน ๆ คอภาพยนตร์ได้เดินทางมารับชมทุกโรงภาพยนตร์ทั่งประเทศ ภายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ กับการปล่อยทีเซอร์หรือแบบอย่างหนังเข้าใหม่หลากหลายเรื่องด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟน ๆ คอหนังส่วนใหญ่มักจะไม่พลาดไปกับการเกาะติดรับชม และล่าสุดภายในเดือนมิถุนายนนี้ ก็คงมีหนังบางเรื่องได้ทำการปล่อยทีเซอร์มาตั้งแต่เดือนกรกรกฏาคมแล้ว เพื่อแฟน ๆ ได้รับชมตัวอย่างหนังที่จะเข้าใหม่ ตลอดจนเป็นหนังดีและหนังเด่นของไทย ที่กำลังจะเข้าสู่จอภาพยนตร์ในเร็ววัน
 
ซึ่งภายในเดือนมิถุนายนนี้นี่เอง ภาพยนตร์เข้าใหม่ที่จ่อคิวจะลงจอตาม ๆ กัน ก็ทยอยปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างภาพยนตร์กันเป็นแถว เพื่อที่จะเรียงคิวหรือว่าเรียงแถวกันเข้าสู่โรงภาพยนตร์ แฟน ๆ คอหนังส่วนใหญ่ก็จะได้รับชมหนังเข้าใหม่ตลอดทั้งปีภายในhttp://movie.thaiza.com/ทุก ๆ เดือน