หนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย หนังสยองขวัญที่ทำให้ผู้ดูต้องกลัว

หนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย หนังที่สร้างความบันเทิงให้กับคนดูหลากหลายคนด้วยกัน ซึ่งจะมีผู้กำกับหนัง ฟาเรน แล็คเบิร์น ที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันหลากหลายเรื่องร่วมกัน ทำให้ผู้ชาแต่ละคนทำการติดตามหนังเรื่องนี้กันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีหนังเรื่องนี้ทำการเปิดตัวออกมา คอหนังก็ต้องการจะตดตามตัวอย่างหนังกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามหนังใหม่เรื่องนี้กันเลย

 

นับได้ว่าหนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย มีเรื่องย่อ แมรี่ จิตแพทย์สาว ผู้ที่อาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ สตีเว่น ที่ในร่างกายได้ไร้ความรู้สึก ซึ่งตอนนี้ต้องตื่นขึ้นมา ป้อนอาหาร อาบน้ำ เธอเองก็รู้สึกได้ว่าได้สูญเสียบุตรชายไปตั้งแต่ทีเกิดอุบัติเหตภายในครั้งนั้นกันแล้ว โดยเด็กชายผู้ที่เสียแม่ก็ได้มีการเข้ามาภายในชีวิตของเธอ ทอมเองปิดกั้นทุกท่านจากภายในชีวิตของเขา เขาจึงได้มีการถูกส่งมาทำการรักษาที่บ้านของแมรี่ ซึ่งแม่ร่ก็รู้สึกเหมือนได้ลูกชายกลับมากันอีกครั้ง แต่ด้วยค่ำคืนเกิดท่ามกลางพายุหิมะที่ได้มีการถาโถม ทำให้ทอมกลับหายตัวไปอีกอย่างลึกลับ เพราะฉะนั้นนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยองที่มีความหลอนจนคุณเองต้องกลัว

 

ดังนั้น หนังใหม่ SHUT IN หลอนเป็น หลอนตาย จึงตกเป็นหนังยอดฮิตที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจ จึงต้องทำการติดตามหนังตัวอย่างกันก่อน ก่อนที่จะทำการเข้าไปชมภายในโรงภาพยนตร์กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามหนังใหม่สุดสยองขวัญ ที่น่าติดตาม