หนังใหม่เอี่ยม Magic Mike XXL หนังที่จะทำเอาคุณลุกขึ้นมาเต้นพร้อม ๆ กัน

ถ้าหากจะให้กล่าวถึงภาพยนตร์ใหม่ที่ออกแนวเป็นภาพยนตร์ตลก หนังชีวิตที่มาพร้อมกับเสียงเพลง คงต้องยกให้กับหนังใหม่อย่างเรื่อง Magic Mike XXL ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังใหม่จากผู้สร้างภาพยนตร์อย่าง    Iron Horse Entertainment และได้ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมืออย่าง เกรกอรี่ เจคอบส์ (Gregory Jacobs) และมิใช่แค่เพียงผู้กำกับที่อาจสร้างกระแสหนังเรื่องนี้ได้แต่อย่างเดียว เพราะนักแสดงหลัก ๆ ของหนังใหม่เรื่องนี้ ก็สามารถที่จะสร้างกระแสให้กับหนังเรื่องใหม่ได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว   ก็เพราะว่านักแสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Magic Mike XXL นั้น ได้ แชนนิง เททัม , แอมเบอ ฮาร์ด พร้อมกับ แมท โบเมอร์ ร่วมกับ โจ แมนเกนเนโล่ อลิซาเบธ แบงค์ส พร้อมทั้ง โดนัล โกรฟ พร้อมกับ ไมเคิล สตราฮาน ซึ่งนักแสดงทั้งหมดต่างก็เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ที่จะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมพร้อมทั้งทำให้หนังใหม่เรื่องนี้มีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และสำหรับเรื่องราวหลัก ๆ ในหนังเรื่องนี้นั้น ทุกท่านจะได้พบกับเรื่องราวที่เป็นเรื่องเล่า ซึ่งเป็นช่วงเวลา 3…

ค้นหาและไล่ตามรับชมคลิปภายในโลกของ YouTube

ถ้าหากใครที่ได้เข้ามาสัมผัสกับทัวร์ชมคลิปภายในโลกของ YouTube แล้ว ก็อาจทราบกันดีอยู่แล้วว่า เมื่อเราได้เข้ามาพร้อมกับค้นหาคลิปต่าง ๆ ที่เราต้องการชมหรือว่าดูเป็นจุดสำคัญ และเมื่อได้ชมพร้อมกับดูคลิปที่เราต้องการได้แล้ว เราก็ยังคงต้องการจะชมคลิปในรูปแบบอื่น ๆ ที่เราต้องการแสวงหาต่อไปเรื่อย ๆ และถ้าหากใครที่เผลอไผลออกจากโลกของ YouTube ไม่ได้ คน ๆ นั้นก็จะยังอาจนั่งดูคลิปใน YouTube ต่อไปเรื่อย ๆ เป็นหลากหลายชั่วโมง แต่ความเป็นจริงแล้ว  โลกแห่งการชมคลิป มีมากมายหลากหลายเว็บทางอินเตอร์เน็ต แต่ว่า YouTube กลับกวาดคนดูพร้อมกับชมคลิปมาเพียบและเกือบจะทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่เช่นใด หากทุกท่านบนโลกใบนี้จะบอกว่า ฉันดูคลิปใน YouTube โดยตลอดนะ   คลิปดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นใครบนโลกใบนี้ หรือว่าแม้กระทั่งคนทั่วทุกมุมโลกต่างก็ต้องรู้จัก YouTube แน่นอน และเชื่อได้เลยว่าอาจจะไม่มีใครที่ยังไม่เคยเข้าไปชมคลิปหลากหลาย ใน YouTube  เนื่องจากในโลกแห่งความเป็นเทคโนโลยีก้าวหน้า กลับเป็นโลกที่ทำให้ทุกคนสามารถทำอะไรได้เกือบทัดเทียมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการท่องโลกอินเตอร์เน็ตหรือว่าโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ก ที่ทุกคนต่างก็สามารถได้รับสิทธิ์ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตภายในปัจจุบันตั้งแต่เกิด โลกของ YouTube  จึงเป็นโลกที่ทุกคน ต่างก็อาจเข้าถึงได้เช่นเดียวกัน โลกของ YouTube  ถือว่าเป็นโลกใบหนึ่งที่ทุกคนสามารถเข้าไปเที่ยวชมได้ และเป็นสิ่งที่น่าแปลกใจตรงที่ว่า โลกใบนี้กลับมีนักเดินทางทั่วโลกให้ความสนใจที่จะเข้ามาเที่ยวชมคลิปไปกับ…

Avengers : Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Avengers : Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลกเพราะโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนเมษายน ที่ถือได้ว่าเป็นหนังใหม่เรื่องเด่นเรื่องดัง ที่เคยสร้างกำไรมหาศาลพร้อมกับชื่อเสียงเอาไว้อย่างมากมายกับหลากหลายภาค และล่าสุดหนังเรื่อง อเวนเจอร์ส ได้กลับคืนพร้อมกับภาค Avengers : Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ที่จะทำเอาแฟน ๆ คอหนังได้ตื่นตาตื่นใจ ไปกับผู้แสดงนำทั้งหลายในเรื่องนี้ พร้อมทั้งลุ้นระทึกในบทสรุปอันน่าพอใจอย่างสูงสุด ซึ่งในส่วนของหนังหรือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง Avengers : Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ได้มีโปรแกรมเข้าฉายในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ทำเอาแฟน ๆ ที่เคยไล่ตาม เอเวนเจอร์ส มาก่อนหน้านี้ ต้องลุ้นและติดตามในภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป พร้อมกับภาคใหม่หรือว่าหนังใหม่ในรูปแบบของ Avengers : Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ว่าจะมาในแนวไหน สนุกยังไง แต่เพื่อหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับและนักเขียนบทมากความสามารถอย่าง จอส วีดอน ซึ่งเขาได้มีงานทางด้านนี้อย่างมากมาย จนกลับเป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และล่าสุดเขาก็ได้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังเกาะติดมหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่นี้ สามารถติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน…

กระแสความชื่นชอบจากการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างไม่เสียตังค์

สิ่งหนึ่งจากการดูทีวีออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นประโยชน์ส่วนหนึ่งของผู้ที่ติดตามหรือชื่นชอบดูทีวีออนไลน์ก็คือ ผู้ชมทีวีออนไลน์ไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้สอยทางด้านใดเลย เป็นการดูทีวีออนไลน์แบบฟรี ๆ ขอเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เฝ้าคอยเอื้ออำนวยความสะดวกในการดูทีวีออนไลน์ของคุณภายในแต่ละครั้ง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถดูทีวีออนไลน์ที่ไหนก็ได้ อย่างสบายใจสบายอารมณ์ตามรูปแบบที่คุณต้องการ   การดูทีวีออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถตอบสนองผู้ที่ต้องการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งการดูทีวีออนไลน์นั้นคือกิจกรรมหนึ่งของแต่ละบุคคล ที่อาจสร้างความบันเทิงได้อย่างไม่อั้น และกิจกรรมดูทีวีออนไลน์ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของผู้ที่อยากดูทีวีช่องไหนก็ได้ ขอแค่เพียงคุณทำการแสวงหาช่องได้ถูก แค่นี้คุณก็จะอาจดูทีวีออนไลน์ได้อย่างที่ท่านต้องการโดยตรง พร้อมทั้งถ้าหากยิ่งคะแนนเสียงที่ได้รับความชื่นชอบดูทีวีออนไลน์จากผู้ที่ต้องการดูทีวีออนไลน์มีเพิ่มขึ้น การให้บริการทางด้านทีวีออนไลน์ก็จะยิ่งมีเพิ่มขึ้นอีกด้วยเช่นกัน และสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่ทุกท่านจะได้รับ นั่นก็คือ ผู้ที่ไล่ตามดูทีวีออนไลน์ไม่ต้องเสียค่าใช้สอยใด ๆ เพื่อข้อนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สามารถเรียกคะแนนเสียงได้เป็นอย่างมาก เพื่อผู้ให้บริการดูทีวีออนไลน์เลยละคะ   พร้อมกับนี่ก็คือประโยชน์ของการดูทีวีออนไลน์ส่วนหนึ่งส่วนใด ที่ผู้ชมทีวีไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ซึ่งสามารถสร้างความชื่นชอบหรือว่าความประทับใจให้กับผู้ที่ติดตามหรือผู้ที่สนใจต้องการเกาะติดได้อย่างมากมาย จนมีมาถึงปัจจุบันนี้นี่เอง

หนังใหม่เรื่องเด่นอย่าง Fast & Furious ภาค 7

สมกับการเฝ้าคอยเป็นอย่างมาก กับภาพยนตร์หรือว่าหนังเรื่องใหม่อย่าง Fast & Furious ภาค 7 ซึ่งนับได้ว่าเป็นภาคต่อที่มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งหนังเรื่อง Fast & Furious เป็นหนังที่ดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างรายได้อย่างมากมายในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาคต่อออกมาอย่างไม่ขาดสาย ตลอดจนกระทั่งถูกสร้างออกมาให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่สามารถสร้างเงินรายได้ได้อย่างสูงสุด   พร้อมทั้งสำหรับล่าสุด ภาพยนตร์หรือว่าหนังใหม่เรื่อง Fast & Furious ภาค 7 ได้ปลดปล่อยป้ายโฆษณาหนัง พร้อมทั้งตัวอย่างหนังส่วนหนึ่งมาให้แฟน ๆ คอหนังได้ติดตามกัน พร้อมทั้งเพียงแค่โปสเตอร์กับตัวอย่างหนัง ก็ทำเอาแฟน ๆ คอหนังเรื่องนี้ ต้องตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกอย่างแค่เพียงเริ่มต้นก็ดูน่าสนใจและเพอร์เฟ็คที่สุด ตลอดกระทั่งตัวอย่างหนังภายในเรื่อง Fast & Furious ภาค 7 ทำให้แฟน ๆ ได้ค้นพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีความเข้มข้น โดยเนื้อเรื่องก็ยังคงเด่นไปกับการแข่งรถสุดมันส์และสุดระทึก ที่จะทำให้แฟน ๆ สามารถลุ้นแบบตัวโก่งตลอดเวลา โดยภาพยนตร์ในภาค 7 นี้ จะเป็นฝีมือการดูแลของ เจมส์ วาน พร้อมทั้งยังคงมี คาเล็บ…

เกาะติดดูหนังใหม่เดือนนี้แบบอัพเดทผ่านช่องทางเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์

สำหรับเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันการติดตามดูหนัง ใหม่เดือนนี้ ซึ่งถูกนำมาเผยแพร่กับทางเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์จำนวนมาก ถือว่าเป็นการมุ่งหมายไปที่ผู้ที่ติดใจดู หนังหรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา และดูเหมือนว่าเว็บไซต์ต่าง ๆ เหล่านี้ก็สามารถเก็บคะแนนเสียงได้อย่างล้นหลาม เพราะภาพยนตร์ใหม่ที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้น ก็สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานให้กับผู้ ชมส่วนมาก ซึ่งการติดตามรับชมหรือดูหนังใหม่เดือนนี้ ในปัจจุบัน อาจจะดูเหมือนว่าไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเสียเท่าใดนัก เพราะอย่างน้อยสภาพการเกาะติดรับชม หนังหรือว่าภาพยนตร์หลัก ๆ ก็คงจะต้องรอวันที่หนังเข้าโรงหนังอย่าง เรียบร้อยแล้ว ถึงจะได้มีการสัญจรไปติดตามรับชมหนังใหม่หรือว่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ ที่ออกฉาย ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังคงต้องเป็นไปในรูปแบบนี้เหมือนกัน ส่วนการพัฒนาทางด้านการผลิต หรือแม้กระทั่งการพัฒนาทางด้านโรงหนังหรือว่าโรงภาพยนตร์ ทั่วทั้งประเทศ คงมีการพัฒนาที่เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับและทำการตอบสนองความต้องการ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและติดตามรับชมภาพยนตร์ใหม่เดือนนี้ ที่จะมีการกำหนดฉายภายในเร็ววันนี้  โดยเฉพาะผลประโยชน์ที่ได้มากกว่าความสนุกสนาน พร้อมทั้งความเพลิดเพลิน คือการประหยัดเงินรายได้ส่วนหนึ่ง โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่โรงหนัง ทุกหนแห่ง และสามารถดูหนังเรื่องใหม่อย่างไม่พลาดด้วยนั่นเอง   และนี่ก็คือความสำคัญ ของสิ่ง ๆ หนึ่งที่มีเพิ่มเติมขึ้นมา และดูเหมือนสามารถสร้างความสะดวกสบายได้นั่นก็คือ เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ล่าสุดแบบอัพเดทนั่นเอง

San Andreas – มหาหายนะแผ่นดินแยก ภาพยนตร์ใหม่เอี่ยมเดือนพฤษภาคมนี้

หากจะให้กล่าวถึงหนังใหม่ฟอร์มยักษ์ในเดือนพฤษภาคมนี้ คงต้องมอบให้กับหนังใหม่เรื่อง San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก ซึ่งปัจจุบันได้มีการเปิดเผยป้ายโฆษณาหนังเรื่องนี้มาแล้ว พร้อมกับมีตัวอย่างหนังในรูปแบบซับไทย เพื่อให้แฟน ๆ คอหนังได้ติดตาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นชวนให้ระทึกขวัญ ก็เพราะว่าทุกช่วงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ท่านต้องค้นพบกับการล่มสลายของโลก โดยที่คุณอาจจะไม่คาดฝันมาก่อน   ซึ่งภาพยนตร์ใหม่อย่าง San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก เป็นงานการกำกับหนังของ แบรด เพย์ตัน และได้นักเขียนบทภาพยนตร์มากฝีมืออย่าง คาร์ลตัน คูซ ซึ่งเรื่องราวหลัก ๆ ของหนังSan Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยกเรื่องนี้ได้กล่าวถึง สถานการณ์ San Andreas ที่นับได้ว่าเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่มีขึ้นได้บนโลกใบนี้ โดยหลัก ๆ ของเหตุการณ์มักจะเป็นสถานการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ภายในระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งภายในเหตุการณ์ทุกท่านย่อมที่จะมีชีวิตรอดได้ยาก ความโดดเดี่ยวที่ตอบสนองมาจากภัยพิบัติอันใหญ่ยิ่งที่ดูเหมือนจะสิ้นโลก กลับทำให้มนุษย์ยากที่จะค้นพบทางแก้ของชีวิต การหนีรอดกลับเป็นเรื่องที่ลำบากและนับได้ว่าเกือบจะเป็นไปไม่ได้ เวลาที่ผ่านพ้นดูเหมือนว่าทำให้เรื่องร้าย ๆ ผ่านพ้นไปเช่นกัน แต่จริง ๆ แล้วนั้น ทุกอย่างกำลังจะเพิ่งเริ่มต้นต่างหาก   เครดิตภาพจาก…

เรื่องย่อละครกับจุดสำคัญที่ไม่ควรเพิกเฉย

เรื่องย่อละครถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างสูง มิใช่แค่ว่าเรื่องย่อละครจะทำให้ผู้ดูหรือผู้ที่นิยมชมชอบละครแต่ละเรื่องจะได้ทำการตามเพียงเท่านั้น แต่ความเป็นมาของละครแต่ละเรื่อง ย่อมมาจากเรื่องย่อละครชั้นแรกทั้งสิ้น เพราะหากว่าไม่มีเรื่องย่อของละคร หรือกระทั่งเค้าโครงเรื่องที่ถูกร่างขึ้น ละครแต่ละเรื่องก็คงจะไม่สามารถถูกนำมาสร้างสรรค์หรือทำการสร้าง ตลอดจนกระทั่งมีการออกอากาศหรือทำการออนแอร์ในแต่ละช่องได้   เนื่องจากละครทุกเรื่องที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา ผู้ผลิตละครหลังข่าวหรือแม้กระทั่งผู้จัดละครส่วนมาก จะต้องมีการอ่านและทำความเข้าใจเรื่องย่อละครทุก ๆ เรื่องที่จะถูกจัดทำขึ้นมาอย่างแน่นอน เพื่อที่ผู้สร้างหรือแม้กระทั่งผู้จัดละครหลังข่าวจะได้ทราบ ว่าสิ่งที่น่าสนใจของละครในแต่ละฉากแต่ละตอนควรจะเป็นไปในทิศทางไหน เรื่องราวทั้งหมดอย่างย่อ ๆ นี้มีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจหรือไม่ และสำหรับตอนไหนฉากไหนที่จะต้องมีเพิ่มเติมเรื่องราวลงไปให้มีความสมบูรณ์ ดูหนังออนไลน์เพราะฉะนั้น ถ้าไม่มีเรื่องย่อละครหรือกระทั่งโครงเรื่องขึ้นมาก่อนแล้ว รับรองเลยว่าละครเรื่องนั้นอาจจะเป็นละครที่ไม่มีความสมบูรณ์อย่างแน่นอน เพราะเรื่องย่อละครมิได้มีไว้จำหน่ายหรือทำให้เกิดผู้ตามติดอ่านเรื่องย่อแต่เพียงอย่างเดียว   และนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้เรื่องย่อละครในทุก ๆ เรื่องราวดูเป็นสิ่งที่มีความสลักสำคัญ ดังนั้น หากขาดเรื่องย่อละครไปสักตอนหนึ่งหรือแค่เพียงฉากหนึ่ง การดำเนินการผลิตหรือจัดทำละครหลังข่าวก็คงยากที่เดาได้ว่ามีความดีพร้อม ตามต้นฉบับของละครหลังข่าวเรื่องนั้นหรือไม่ ละคร

ดูหนังออนไลน์ได้ทุกแห่ง ทุกเมื่อตามที่คุณต้องการ

ข้อพิจารณาก่อนที่ท่านจะค้นหากิจกรรมเพื่อความบันเทิงอย่างการดูหนังออนไลน์นั้น สิ่งแรกเลยท่านควรที่จะทำงานให้เสร็จก่อน ก็เพราะว่าไม่อย่างนั้นงานที่เรากำลังทำอยู่อาจจะเสียหาย หรือทำงานผิดพลาดได้ จึงเป็นเหตุให้ผู้ที่ชอบดูละคร แต่ละช่องนั้นไม่อาจจะพลาดกับการดูละครดูหนังอย่างแน่นอนจึงทำให้ผู้ที่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะต้องรู้จักการหาข่าวสารเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือ แพ็คเกจต่าง ๆ โปรโมชั่นต่างๆ ที่จะสมัคร เพื่อจะมาดูหนัง ดูละครออนไลน์อย่างาสบายไม่เป็นเหตุให้กระตุกในเวลาที่เรากำลังเพลิดเพลินกับการรับชม เพราะเช่นนั้นการดูหนังออนไลน์จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ติดละครหรือว่าติดหนัง จึงเป็นเหตุให้สามารถรับชมได้อยู่สม่ำเสมอ แต่ข้อสำคัญในการรับชมนั้นไม่ใช่คุณจะรับชมตลอดทั้งวัน ทางที่ดีท่านควรแบ่งเวลาว่าจะดูช่วงใดบ้าง เพื่อจะไม่ให้เสียงานในขณะที่เรากำลังทำอยู่นั่นเอง   แต่ถึงอย่างไร กิจกรรมการดูหนังออนไลน์ในสมัยนี้นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีเข้ามาให้ความช่วยเหลือหรือว่ามีบทบาทมากขึ้นใน ในเรื่องอินเทอร์เน็ตที่ทำเอาผู้ที่ชื่นชอบดูหนังออนไลน์ละครแต่ไม่อาจรับชมผ่านทางโทรทัศน์ได้จึงหันมาดูหนังออนไลน์กันเยอะขึ้น ทำให้ไม่ต้องนั่งชมอยู่ที่หน้าจอเลย ซึ่งทำให้ในการดูหนังออนไลน์นั้นจะต้องมีอินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในการรับชม จึงอาจที่จะดูหนังได้ สิ่งสำคัญในการรับชมนั้นจะต้องมีการซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตที่มีความแรงอาจรับชมละครหรือหนังออนไลน์ได้อย่างเร็วและไม่ติด ๆ ขัด ๆ ในการรับชมนั้นท่านสามารถรับชมผ่านทางมือถือ หรือ ผ่านทางเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ที่สามารถรับชมได้

SPY หนังใหม่เอี่ยมแนวaction คอมเมดี้เรื่องล่าสุด

สำหรับหนังใหม่เรื่องล่าสุด ที่อาจมีกำหนดฉายในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ คงต้องมอบให้กับภาพยนตร์ใหม่เรื่อง SPY ซึ่งนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น คอมเมดี้ และแค่เพียงมีการปล่อยตัวอย่างหนัง พร้อมทั้งโปรสเตอร์หนังออกมาเพียงแค่นั้น ก็สามารถสร้างกระแสการเกาะติดได้อย่างมากมายเลยทีเดียว   ภาพจาก http://dununghd.blogspot.com/ ซึ่งหนังเรื่อง SPY เป็นชิ้นงานการกำกับของ พอล พีก และไม่ใช่แค่เพียงเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับเพียงเท่านั้น เพราะชิ้นงานทางด้านการเขียนบทในหนังเรื่องนี้ พอล พีก ก็ทำหน้าที่ภายในการดูแลส่วนนี้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นความสามารถของผู้กำกับภาพยนตร์ดังคนนี้ จะอาจจะการันตีถึงความเพลิดเพลินในหนังเรื่องนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเรื่องราวเด่น ๆ ในหนังหรือภาพยนตร์เรื่อง SPY นั้น ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของครูสาว ซึ่งเล่นบทโดย ซูซาน คูเปอร์ ที่ต้องการอยากจะปรับเปลี่ยนบทบาทของตนเองมาเป็นสปายนักสืบ ซึ่งเธอก็สามารถปฏิบัติหน้าที่นี้ได้อย่างสุดก๋ากั่น ชี้ให้เห็นความสามารถที่โดดเด่นสุดจี๊ดที่ไม่เหมือนใคร จนกระทั่งทำให้เธอต้องภารกิจอันยิ่งใหญ่ กับการได้รับมอบหมายภายในครั้งนี้จนกว่าจะลุล่วง ส่วนภารกิจของเธอจะเป็นไปในลักษณะรูปแบบไหนมั่ง และเธอจะอาจปฏิบัติภารกิจนี้ได้สำเร็จหรือไม่ แฟน ๆ และคอหนังหนังเรื่อง SPYจำนวนมากสามารถไล่ตามจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ การันตีเลยว่าคุณจะต้องค้นพบกับภาพยนตร์ใหม่ที่มีความสนุกสุดเร้าใจอย่างแน่นอน   ซึ่งโปรแกรมภาพยนตร์เข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศของภาพยนตร์ใหม่เรื่อง SPY นั้น มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 4 มิถุนายน 2558…